เดิมพันเทนนิส

เข้าใจกติกาการ เดิมพันเทนนิส โอกาสทำเงินกับเว็บพนัน fun88 ก็ยิ่งสูงขึ้น

กีฬาเทนนิสกีฬาที่ได้ มีผู้คนชื่นชอบมากที่สุดกีฬาหนึ่ง ปัจจุบันจากความโด่งดัง ของกีฬาเทนนิส ทำให้เว็บเดิมพันออนไลน์ ต้องนำเข้ากีฬาชนิดนี้ และเปิดให้เหล่าสมาชิกได้เดิมพันกัน ซึ่งสมาชิกหลายๆคน รู้สึกไม่ค่อยคุ้นเคยกับ การแทงเทนนิส สักเท่าไหร่ ทำให้ไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าที่ควร ดังนั้นในบทความนี้ ผมจะมาเผยข้อมูลที่จะทำให้ นักเดิมพันเข้าใจการ เดิมพันเทนนิส มากขึ้นเพื่อโอกาสในการทำกำไรกับเว็บเดิมพัน Fun88 ที่ดูแล้วไม่ยากจนเกินไป หากเข้าใจกีฬาชนิดนี้จริงๆ

อธิบายรูปแบบการ เดิมพันเทนนิส

ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่าถึงแม้ กีฬาเทนนิส จะมีรูปแบบ และกติกาการเล่น ที่ค่อนข้างแตกต่างจากกีฬาหลักๆ อยู่บ้าง แต่รูปแบบสำหรับแทงเทนนิสนั้น กลับเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน

  1. ML Money Line เป็นการเดิมพันเลือกว่าผู้เล่นคนใดจะขนะ ในเกมการแข่งขันนั้น โดยไม่มีอัตราต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง
  2. FT/HDP คือการเดิมพัน ที่มีอัตราต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง 
  3. Over/Under สูง-ต่ำ การเดิมพันทายสกอร์ทั้งหมด ของผู้เล่นทั้ง 2 ฝั่ง โดยมีอัตราต่อรอง เป็นตัวกลางในการออกราคา
  4. คู่ คี่ การเดิมพันทายผลสกอร์รวมทั้งหมด ว่าจะออกมาเป็นคู่ หรือคี่
  5. และสุดท้าย การทายผลว่าผู้เล่นคนใด จะได้เป็นแชมป์ในรายการนั้นๆ

จะสังเกตได้ว่ารูปแบบการแทงเทนนิสนั้น มีลักษณะเดียวกับกีฬากระแสหลัก อย่างฟุตบอล

เรื่องที่ต้องรู้ เกี่ยวกับเทนนิส เบื้องต้น

  1. กีฬาเทนนิสมีการแข่งขันหลากหลายประเภททั้งประเภท นักกีฬาชาย หญิง เช่น ทีมผสม ทีมชาย ทีมหญิง การแข่งขันแบบเดียว และนอกจากนี้ยังมีการแข่งประเภทคอร์ดิน ,คอร์ดหญ้า และฮาร์ดคอร์ดอีกด้วย ซึ่งแต่การแข่งขันในแต่ละแบบนั้น จะมีกติกาที่แตกต่างกันเช่น ประเภทชาย เป้าหมายคือ ทำ 3 เซต ชนะ แต่สำหรับประเภทหญิง 2 เซต ชนะ นอกจากนี้รายการแข่งขัน ยังมีกฎกติกาที่แตกต่างกันไปอีก ตามแต่ละรายการของประเทศนั้นๆจัด
  2. การนับแต้มเซต กีฬาเทนนิส จะนับจำนวนเซตเป็นหลัก แต่ในเงื่อนไขขการได้เซตนั้น จำเป็นต้องทำให้ได้ 4 แต้ม ในการแข่งขัน เซตนั้นๆ ดังนั้น 1 เซต จะเท่ากับ สกอร์ 1 แต้ม นั่นเอง ซึ่งรูปแบบการแทงเทนนิส ส่วนใหญ่จะใช้หน่วน เป็นเซตในการเดิมพันเช่น การเดิมพันแบบHDP อัตราต่อรองจะมีหน่วยเป็นเซต แต่สำหรับการเดิมพันสูงต่ำ จะใช้หน่วยเป็นจำนวนสกอร์ภายในเซต
  3. กีฬาเทนนิส โดยส่วนใหญ่แล้วรายการดังใหญ่ๆ มักจะแข่งขันกัน แบบสนามเปิดค่อนข้างอยู่ในที่แจ้ง ดังนั้นสภาพอากาศจึงมีผลต่อนักกีฬาอย่างมาก ดังนั้นข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศ ตัวนักกีฬาเองจึงมีความสำคัญมาก 
  4. กีฬาเทนนิส เป็นเกมกาแข่งขันที่ไม่มีผู้เล่นตัวสำรอง ดังนั้นปัญหาใหญ่ๆ ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่มักพบเจอก็คือ อาการบาดเจ็บ ของนักกีฬานั่นเอง เพราะถ้าหากนักกีฬาที่เราเลือกเดิมพัน มีอาการบาดเจ็บขึ้นมานั่นหมายถึง แพ้ทันที มันจึงเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากรับรู้ข้อมูลเหล่านี้ไว้ก่อน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เกี่ยวกับกีฬาเทนนิส หากเพื่อนๆ อ่านบทความนี้จบ หวังว่าเพื่อนๆ จะมีมุมมองต่อ การเดิมพันเทนนิสเปลี่ยนไป อันที่จริงแล้วความน่าสนใจ ของกีฬาเทนนิสก็คือ เป็นกีฬาที่มี ข้อมูลสถิติย้อนหลัง ที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือได้ เหมาะสำหรับนำมา ประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกแทงเทนนิสออนไลน์